Đặt ô quảng cáo

Nhu cầu đặt ô quảng cáo hiện nay xuất hiện rất nhiều và dần trở thành một trong những điều giúp cho dịch vụ cung cấp ô dù tăng lên. Để có thể lựa chọn được loại sản phẩm ô dù chất lượng thì đừng bỏ lỡ các sản phẩm tiện ích với chất lượng tuyệt vời từ dịch vụ này. Nếu các dòng ô thông dụng hiện nay chỉ có mục đích che nắng, che mưa. Thì sử dụng ô quảng cáo được đặt riêng sẽ mang đến nhiều ích lợi hơn thế. Bạn đang ở Hà Nội và cần tìm địa chỉ cung cấp sản phẩm này? Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn địa chỉ cung cấp ô dù Hà Nội giá rẻ, đảm bảo chất lượng.

Tại sao cần đặt làm ô quảng cáo?

Hiện nay, các doanh nghiệp lựa chọn đặt làm ô quảng cáo rất nhiều do nhu cầu sử dụng lớn. Đó có thể là lựa chọn chúng làm quà tặng cho các đối tác, khách hàng VIP hoặc các đơn vị đại lý kinh doanh của công ty. Đối với các đơn vị này, việc sử dụng ô dù quảng cáo như một thứ quà tặng vừa giúp người nhận vui vẻ. Vừa giúp các đơn vị công ty có thể dễ dàng quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình.

Các sản phẩm ô dù quảng cáo cầm tay hay những loại ô dù quảng cáo kích thước lớn hơn. Được sử dụng linh động tùy thuộc vào nhu cầu tặng hoặc dùng của công ty. Đặt làm ô quảng cáo là một trong những dịch vụ được nhiều đơn vị săn đón và lựa chọn. Với mức giá phù hợp để mang đến sự tiết kiệm tối đa cho công ty, doanh nghiệp. Ô dù quảng cáo là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các đơn vị gây ấn tượng với khách hàng.

Những hình ảnh được in ấn với chất lượng cao giúp tăng tính thẩm mỹ, làm ô quảng cáo được nhiều người chú ý hơn. Đây cũng là một trong những biện pháp marketing ấn tượng mạnh mẽ, giúp công ty tiếp cận được nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Chỉ cần lựa chọn in ấn các thông tin cần thiết, logo, màu sắc thương hiệu, lựa chọn kỹ càng màu. Cuối cùng là chọn đơn vị đặt ô quảng cáo sẽ nhanh chóng nhận được sản phẩm khi thời gian hoàn thành.

ô dù quảng cáo tại Honda
ô dù quảng cáo tại Honda

Đặt ô quảng cáo Hà Nội 

Ô dù là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả và hiện đang được nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng. Với hiệu quả mang lại cao khiến nhiều người, đặc biệt là trong thành phố lớn như thủ đô đều muốn tìm kiếm địa chỉ đặt làm ô quảng cáo tại Hà Nội chất lượng. Đáp ứng mục đích quảng bá thương hiệu. Ô dù quảng cáo sử dụng tiện nghi và hữu ích cho nhiều đối tượng, mục đích sử dụng như:

Dành cho nhà hàng, quán cafe ngoài trời

Không gian cho các quán cafe rất cần sự thoáng đãng và thường được tận dụng làm ở ngoài trời. Các mái che cố định đôi khi sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy không thoải mái và thích thú. Bởi vậy cần đặt ô quảng cáo riêng biệt để thích ứng với khoảng không gian này. Khách hàng thường thích thưởng thức những khung cảnh trong một ngày thời tiết đẹp hay những buổi sáng muốn không khí ngồi uống cafe trong lành. Do đó, sử dụng các loại mái che linh động như ô dù cho không gian ngoài trời sẽ thuận tiện hơn khi phục vụ khách hàng.

Dành cho cửa hiệu, quán xá

Hiện nay, chẳng khó để bắt gặp ô dù quảng cáo tại các cửa hàng, cửa hiệu khi đi trên đường phố Hà Nội. Không chỉ ở Hà Nội, mà còn xuất hiện tại các khu vực khác. Từ thành thị đến nông thôn, đều sẽ có những sản phẩm ô dù che nắng che mưa tiện ích. Đặt ô quảng cáo dành cho các quán hàng cực kỳ cần thiết, thường sử dụng để che phần trước cửa, hoặc chỉ nguyên chiếc ô đã bao trọn gói quán hàng rồi. Ví dụ dễ thấy nhất như các hàng bánh mì, hàng nước cần ô để che nắng che mưa, tránh làm ảnh hưởng đến việc buôn bán.

ô quảng cáo được sử dụng rộng rãi
ô quảng cáo được sử dụng rộng rãi

Dành cho sạp buôn nhỏ, tiểu thương

Trong các khu chợ, tiểu thương và các chủ cửa hiệu nhỏ, các sạp buôn bán trái cây, rau củ… Thường rất hay sử dụng sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời. Trong trường hợp thời tiết chuyển mưa, sử dụng ô dù che mưa giúp cho khu vực buôn bán của bạn sạch sẽ hơn, không bị ướt, bẩn. Khi khách muốn mua hàng cũng có thể thong thả lựa chọn hàng, không ảnh hưởng quá nhiều đến buôn bán. Khiến cho nhu cầu hàng này đang ngày một tăng lên.

Dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, chiếc dù quảng cáo cũng làm dịu đi cơn nóng. Giúp người ngồi bán hàng giảm bớt “cực hình nắng nóng”. Đồng thời, đặt ô quảng cáo sẽ giúp bảo vệ hàng hóa tốt hơn, hạn chế bị hư hại do các tác nhân xấu từ bên ngoài môi trường. Đặc biệt, đối với cá sản phẩm rau củ, hoa quả rất dễ bị héo, hỏng khi thời tiết nắng nóng. Thì lựa chọn làm ô quảng cáo đặt riêng cho các sạp buôn hoàn toàn hợp lý, vừa dễ dùng vừa tiện nghi.

Đặt cho chốt bảo vệ

Tại các cơ quan, công sở và nhiều nơi khác, bảo vệ cần phải đứng gác ngoài trời. Trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, lựa chọn ô dù che ngoài trời là vô cùng cần thiết. Khi đó, việc thực hiện công việc trông coi sẽ hạn chế bị gián đoạn. Ngoài ra, đặt ô quảng cáo in ấn hình ảnh, thương hiệu của cửa hàng vừa giúp nâng cao hình ảnh của đơn vị đó, vừa giúp mang đến tiện dụng cho người dùng.

Ưu điểm nổi bật

Từ khi xuất hiện hình thức ô dù quảng cáo mang đến hiệu quả cao đến với mục đích người dùng.

Tiếp thị người dùng

Đặt ô quảng cáo để quảng bá thương hiệu là một lựa chọn rất thông minh, tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Thông thường ô quảng cáo được sử dụng tại các không gian như là quán cà phê, sự kiện hội chợ, triển lãm,… Đây đều là những nơi tập trung đông người nên khả năng tiếp cận khách hàng sẽ nhanh hơn.

Gợi nhắc về thương hiệu

Khi làm ô quảng cáo kèm in ấn logo, tên công ty của doanh nghiệp trên ô quảng cáo tại Hà Nội. Sẽ tăng khả năng biết đến doanh nghiệp từ khách hàng. Đây là cách gợi nhớ, kích thích tâm lý tò mò của mọi người tìm hiểu thương hiệu của bạn.

Che nắng che mưa

Chức năng chính của ô quảng cáo vẫn là để che nắng, che mưa đặc biệt. Đối với khoảng thời gian giao mùa, thời tiết biến đổi nên có cho mình một chiếc ô che mát thực sự rất tiện dụng. Đặc biệt, đặt ô quảng cáo riêng biệt sẽ có nhiều chức năng, màu sắc theo ý muốn. Khiến người dùng chúng trông có gu thời trang hơn.

Tiết kiệm chi phí marketing

Đặt ô quảng cáo còn tiết kiệm được chi phí trong chiến lược marketing. Chi phí hợp lý, tính thẩm mỹ cao, tiện dụng và bảo vệ con người. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm ô quảng cáo để dành tặng cho các đối tác nhận dịp sự kiện quan trọng. Hoặc tài trợ cho các đơn vị tổ chức sự kiện. Như vậy càng tăng thêm khả năng quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người.

Đặt ô quảng cáo theo yêu cầu

Nắm bắt được tâm lý không ít người muốn đặt ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội nên chúng tôi có hỗ trợ làm ô dù cho khách hàng.

Làm ô theo yêu cầu

Khách hàng chỉ cần đặt ô quảng cáo ngoài trời Hà Nội theo ý muốn, kiểu dáng, màu sắc số lượng ra sao. Các thông số đi kèm như là logo thương hiệu, thông tin về công ty, đơn vị, màu sắc, loại mực in. Từ yêu cầu của khách sẽ tiến hành bắt tay vào khâu sản xuất.

Lựa chọn kích thước

Có thể đặt làm ô quảng cáo theo các kích thước như ô dù quảng cáo 2.2m, ô dù quảng cáo 2.4m, ô dù quảng cáo 2.7m, ô dù quảng cáo 3m,… Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng như thế nào công ty sẽ làm theo yêu cầu.

Quy trình đặt ô quảng cáo

Chúng tôi luôn muốn tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng, với khách hàng đặt số lượng ít, chúng tôi vẫn có những chương trình khuyến mãi để quý khách có thể mua và đặt ô quảng cáo với mức giá tốt nhất. Với khách hàng muốn sở hữu số lượng nhiều, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể có một mức giá hợp lý và chi phí vận chuyển không quá cao. Chúng tôi có hệ thống phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng có thể nhận hàng ở nơi gần quý khách nhất trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ với đơn vị sản xuất Đông Đô qua các kênh chat qua Zalo, chat qua Facebook, gọi điện trực tiếp hoặc các bạn có thể để lại số điện thoại bằng nút yêu cầu gọi lại ở dưới cùng góc phải màn hình. Chúng tôi sẽ liên lạc lại để có thể có những thông tin cần thiết cho việc làm ô quảng cáo.

Các việc làm cần chuẩn bị trước khi đặt hàng

  • Số lượng đặt hàng, dựa vào số lượng đơn vị sẽ báo giá chính xác nhất.
  • Kích thước đặt ô quảng cáo, các bạn có thể tham khảo các mẫu ô dù của chúng tôi để biết chính xác kích thước mình cần. Để chúng tôi kiểm kê xem hàng còn không và với số lượng bao nhiêu, để mang tới những sản phẩm tốt cho khách hàng.
  • Nơi nhận hàng, vì ô dù là sản phẩm cồng kềnh, khối lượng có thể rất nặng. Nên các cung cấp thông tin về nơi nhận hàng nhằm tối ưu hoá chi phí vận chuyển cho ở mức thấp nhất
  • Logo hay chữ để in lên ô dù, kết bạn Zalo để chúng tôi có thể coi trước logo cũng như chữ trước khi đặt.

Với các bước trên, chúng tôi hi vọng các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đặt làm ô quảng cáo.

Giao hàng ô dù quảng cáo trên toàn quốc

Chúng tôi giao hàng trên tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước (kể cả tuyến xã huyện, vùng sâu vùng xa)

Miền bắc Miền trung Miền nam
Hà Nội, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh… Thanh Hoá , Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam,Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng… Sài Gòn, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh..

Giao hàng toàn quốc (xem thêm chính sách giao hàng)

 

ô quảng cáo hãng DELTA
ô quảng cáo hãng DELTA

Lợi ích khi đặt ô quảng cáo tại Đông Đô

Để có thể đặt ô quảng cáo chất lượng thì việc lựa chọn đơn vị đặt làm ô quảng cáo là rất quan trọng. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này thì hãy lựa chọn ngay Đông Đô. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất ô dù quảng cáo ngoài trời theo yêu cầu với mức chi phí phù hợp. Đảm bảo đầy đủ các tính năng sử dụng, tiện lợi, chắc chắn và bền đẹp.

Cung cấp sản phẩm đa dạng

Ngoài việc bán ô dù quảng cáo giá rẻ, còn là nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng như đặt ô quảng cáo, in ấn các loại ô dù cầm tay, ô dù cỡ lớn theo yêu cầu. Các mặt hàng ô dù đa dạng như: ô dù quà tặng, ô dù dân dụng, ô dù lệch tâm, ô dù sự kiện… Cùng với nhiều loại kích thước lớn nhỏ khác nhau. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm này.

Ô dù chất lượng cao

Đơn vị sử dụng máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng, các chất liệu được kiểm tra kĩ càng trước khi thực hiện sản xuất. Giúp người dùng có được các sản phẩm ấn tượng nhất. Dịch vụ đặt ô quảng cáo, in ấn ô dù quảng cáo này cũng được chú trọng tuyệt đối. In ấn sắc nét, bám màu tốt đảm bảo độ bền cho chiếc ô dù.

Đặt làm ô quảng cáo tại công ty Đông Đô làm cho khách hàng luôn có mái ô đẹp, bền, giai, in phun kỹ thuật số. Có tính thẩm mỹ cao không bị dính, hình ảnh sắc nét, rõ ràng, không bị phai. Đồng thời làm ô quảng cáo có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Việc đặt ô quảng cáo tại Hà Nội không chỉ giúp cho dù quảng cáo có chất lượng tốt, bền bỉ. Mà còn có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do công ty cung cấp đều có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều không gian lắp đặt. Dễ dàng và luôn đạt tiêu chuẩn thiết kế về mặt kỹ thuật.

ô quảng cáo che năng mưa
ô quảng cáo che nắng mưa

Tiết kiệm chi phí với ô dù giá rẻ

Khi lựa chọn đặt ô quảng cáo doanh nghiệp, công ty có thể tiết kiệm được nhiều chi phí. Trong đó, nếu khách hàng đặt nhiều sẽ được chiết khấu phù hợp. Đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên khách hàng doanh nghiệp  có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sản phẩm, dịch vụ của Đông Đô.

Giá ô dù quảng cáo Đông Đô luôn rẻ đến với các khách hàng. Đặc biệt là khách hàng càng đặt ô với số lượng lớn thì công ty báo giá càng rẻ sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho người đặt hàng.

Hiện tại có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Đông Đô là nơi đặt ô quảng cáo Hà Nội uy tín và mua sắm liền tay mỗi khi họ có nhu cầu sử dụng thêm. Công ty luôn đáp ứng mọi tiêu chí khách hàng đưa ra một cách tốt nhất.

Thanh lý ô dù quảng cáo 

Ngoài dòng sản phẩm ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội mới, thì Đông Đô còn thanh lý ô dù quảng cáo dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ô để phục vụ hoạt động buôn bán, kinh doanh ngoài trời.  Những chiếc ô thanh lý sử dụng tại những nơi kinh doanh nhỏ lẻ ở chợ giúp cho việc bảo quản hàng hóa không bị hỏng hóc.

Dù là sản phẩm ô quảng cáo thanh lý nhưng chất lượng của ô vẫn đảm bảo được chất lượng tốt, chắc chắn sử dụng được trong nhiều kiểu thời tiết khác nhau. Đặc biệt là những chiếc ô này cũng có tính thẩm mỹ cao. Giá thanh lý ô quảng cáo mà báo cho khách hàng cũng luôn ở mức rẻ và ưu đãi hơn rất nhiều. Vì là hàng thanh lý cho nên giá luôn tốt và phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng hiện nay.

Chắc chắn công ty sẽ giao hàng đến tận nơi của khách đặt ô quảng cáo trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo ô luôn đạt được bảo quản một cách tốt nhất và phát huy mọi công năng trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp 

Ô dù là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả hiện nay được nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng. Với hiệu quả mang lại cao nên bạn muốn tìm kiếm địa chỉ đặt ô quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội chất lượng. Đáp ứng mục đích quảng bá thương hiệu, vậy thì Đông Đô là một đơn vị uy tín gợi ý cho bạn.

Đông Đô với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, không ngừng nỗ lực để mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên hiện đại giúp tư vấn, cung cấp giải pháp đặt làm ô quảng cáo nhanh chóng. Từ những tư vấn viên kỳ cựu nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Sẽ giúp báo giá chi tiết về dịch vụ sản xuất theo theo các màu sắc, kích thước phù hợp cho khách hàng, lựa chọn màu sắc để tặng quà, quy cách sản phẩm khi giao, số lượng, thời hạn giao hàng… Từ đó khách hàng có thể yên tâm lấy hàng hóa đúng như lịch hẹn và những yêu cầu mong muốn.

 

Với nhiều công dụng và sử dụng phổ biến hiện nay, khiến dịch vụ đặt ô quảng cáo ngoài trời phát triển nhanh chóng mặt. Khách hàng khỏi cần phải băn khoăn hay lo lắng khi sử dụng sản phẩm dù quảng cáo Hà Nội giá rẻ. Các mẫu in ấn tại đây kết bắt kịp xu hướng, in ấn sắc nét, chi phí giá rẻ, phù hợp với điều kiện của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Hiện nay, khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể đặt ô quảng cáo giá rẻ, đảm bảo chất lượng tại địa chỉ: Liễu Nội, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội. Đông Đô luôn là cái tên bạn không nên bỏ qua. Công ty luôn cung cấp sản phẩm bền, đẹp, giá rẻ.Liên hệ với công ty qua số điện thoại 0962333495 để được tư vấn cũng như hỗ trợ mua hàng một cách nhanh chóng trên thị trường hiện nay.

Quý khách gọi ngay 0962 333 495 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Hãy Click ngay vào nút Zalo 0962 333 495 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí + Click vào nút SĐT trên màn hình để gọi  trực tiếp cho Hotline để có báo giá tốt nhất.

Thẻ:, , ,

Có thể bạn quan tâm

Bán ô che nắng cafe Mạnh Phát Bán ô che nắng cafe
Ô dù lệch tâm thanh lý tại Mạnh Phát Ô dù lệch tâm thanh lý
Ô dù cho quán Cafe tại Mạnh Phát Ô dù cho quán cafe giá rẻ
Thanh lý dù che nắng Mạnh Phát Thanh lý dù che nắng
Ô dù câu cá Mạnh Phát Ô dù câu cá

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn