Dù quảng cáo

Đối với nhiều nhà hàng, cửa hàng, sáp buôn kinh doanh buôn bán muốn tận dụng không gian ngoài trời không thể thiếu những chiếc dù quảng cáo . Ô dù quảng cáo ngoài trời là biện pháp mang đến hiệu quả kinh tế cao và sự hữu ích trong việc kinh doanh, buôn bán.

Thật khó để có thể phủ nhận sự tiện ích của dù quảng cáo đối với cuộc sống của con người hiện nay. Dòng ô dùng giá rẻ ngoài trời mang đến chất lượng vượt trội cho người dùng những ứng dụng bất ngờ. Bên cạnh đó, chúng còn có những lợi ích kinh tế to lớn mà bạn hay bất cứ người làm ăn, kinh doanh nào cũng cần đến.

Giá ô dù quảng cáo không chỉ cung cấp không gian thoải mái vào những buổi trưa đồng thời là công cụ trang trí sân vườn thêm đẹp mà chúng còn là công cụ marketing hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội mà chúng mang lại nhé.

Dù quảng cáo giá rẻ có những ưu điểm gì?

Mang giá trị bền vững

Một số kênh quảng cáo truyền thống như tờ rơi, đăng báo tuy mang lại hiệu quả nhất định nhưng lại không đảm bảo kịp thời được sự nhạy bén từ công nghệ. Một số kênh quảng cáo truyền hình thì chi phí khá đắt đỏ mặc dù không ai có thể phủ nhận được khả năng tiếp cận của chúng. Còn với dù quảng cáo giá rẻ thì chúng ngày càng thể hiện tốt được vai trò của mình trong việc truyền bá thông điệp và khả năng tiếp cận nhanh chóng và bền vững đồng thời tiết kiệm chi phí.

Tiếp cận đúng người sử dụng

Dử dụng ô dù quảng cáo giá rẻ có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng sử dụng. Với khả năng tiếp cận rộng rãi nhiều tầng lớp, sản phẩm sử dụng ngoài trời nơi công cộng. Hơn nữa mỗi sản phẩm ô quảng cáo được tính toán chi tiết, đúng mục đích cho từng đối tượng khách hàng. In ấn logo thông điệp rõ ràng bởi diện tích in rộng trên từng lá ô quảng cáo. Khách hàng được tặng sử dụng hàng ngày ở nơi công cộng, dẫn tới thương hiệu doanh nghiệp được quảng bá lâu dài, sâu rộng trong đời sống thực tế.

Chi phí sử dụng linh hoạt

Chỉ với số tiền rất nhỏ đã có thể đặt sản xuất được dù quảng cáo cho đơn vị mình. Kiểu dáng đa dạng từ cán gấp tới cán thẳng, từ tán ô to tán ô bé. Đây là một giải pháp quảng cáo tốt, linh hoạt kinh phí xong vẫn mang lại hiệu quả tốt. Ô quảng cáo được coi là lựa chọn tối ưu mà đồng hành cùng sự thành công của rất nhiều chương trình kinh doanh, khách hàng lớn. Ngay cả những cửa hàng nhỏ cũng có thể đủ chi phí để sử dụng sản phẩm ô dù cầm tay.

Các dòng ô dù quảng cáo trên thị trường

Ô dù quảng cáo có thể được hiểu là dòng ô được in ấn thương hiệu, nhãn hàng hay địa chỉ, liên hệ của một đơn vị nào đó. Điều này nhằm mục đích cho nhiều người biết đến hơn. Nhiều khả năng khách hàng sẽ lưu lại thông tin và tìm đến bạn khi cần thiết. Hoặc không thì các sản phẩm này cũng sẽ giúp khách hàng biết đến thương hiệu cần quảng bá nhiều hơn. Các nhãn hàng lớn trên thế giới và ngay như các cửa hiệu, sạp buôn nhỏ ở Việt Nam cũng sử dụng giá ô quảng cáo rất nhiều.

ô dù quảng cáo 2m2 tại sân bóng
ô dù quảng cáo 2m2 tại sân bóng

Hiện nay, trên thị trường phân phối rất nhiều giá ô dù quảng cáo. Chia thành hai loại chính là ô dù cầm tay và ô dù cỡ lớn dành cho các công việc kinh doanh ngoài trời. Loại ô quảng cáo cầm tay thông dụng có thể cũng là loại ô quảng cáo được làm quà tặng nhiều cho các khách hàng, đại lý. Bên cạnh đó, dòng ô cỡ lớn được nhiều cửa hàng, và các hộ kinh doanh sử dụng để giúp che nắng che mưa trong lúc bán hàng. Sử dụng ô quảng cáo ngoài trời cỡ lớn giúp người dùng tăng khả năng bảo vệ người buôn bán và hàng hóa khỏi sự hư hại do thời tiết gây ra.

Như chúng ta đều biết rằng dù quảng cáo là loại được sử dụng rất phổ biến. Nhất là trên các đường phố, có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc ô dù được sử dụng để che nắng che mưa hiệu quả. Tuy nhiên, có nhiều loại để che chắn và ứng dụng cho các khu vực khác nhau. Điều này giúp mang đến sự đa dạng và tiện ích cho người dùng.

Ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo là một trong những loại ô dù rất phổ biến trên thị trường. Thường được làm từ chất liệu vải Hiflex và in ấn các logo, thương hiệu hay slogan của doanh nghiệp lên đó để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận. Giá ô quảng cáo còn tùy thuộc vào kích thước từng loại và số lượng của người chọn mua. Để có được giá cả phù hợp nhất, nên lựa chọn đơn vị có uy tín và chuyên sản xuất loại ô quảng cáo chất lượng.

Ô dù che nắng

ô quảng cáo giá rẻ
ô quảng cáo giá rẻ

Ô dù che nắng che mưa là tên gọi chung cho các loại dù quảng cáo. Với chất liệu tập trung vào khả năng chống ẩm, chống thấm nước mưa rất tốt. Chúng thường được làm từ vải Polyester hay PU. Sử dụng ô dù che nắng có thể lựa chọn loại cầm tay hoặc ô dù ngoài trời cỡ lớn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn những mẫu mã và kích thước phù hợp. Hiện nay, ô dù che nắng che mưa có thể sử dụng thuận tiện cho các khu vực như sân trường, sân nhà, các khu vực cafe ngoài trời, hội chợ, các nhà xưởng, cửa hàng, tạp hóa…  rất thuận tiện.

Tiện ích bởi giá rẻ

Dù quảng cáo không chỉ dùng để che nắng che mưa mà còn có nhiều tác dụng khác. Giá ô quảng cáo được sử dụng trong nhiều không gian với tính linh động cao là điều mà nhiều người sẽ cảm thấy tiện dụng. Đặc biệt là các đối tượng cần kinh doanh buôn bán, chúng lại càng là thứ vật dụng không thể thiếu tạo nên những khác biệt và mới lạ.

dù quảng cáo giá rẻ
dù quảng cáo giá rẻ

Giá ô dù quảng cáo thường được in ấn thêm các logo, thương hiệu. Để góp phần làm nổi bật thêm vẻ đẹp và nhấn mạnh, quảng cáo về thương hiệu đó. Việc in ấn, sản xuất sẽ có giá rẻ khi được làm với số lượng lớn và ngay tại xưởng. Do đó, các chi phí qua trung gian được miễn giảm, sản phẩm sẽ có giá thành rẻ hơn, cạnh tranh hơn trên thị trường.

Hiện nay, Đông Đô cung cấp dịch vụ in ấn, cung cấp các dòng ô dù quảng cáo giá rẻ tại xưởng. Khách hàng sẽ khỏi cần lo các chi phí phát sinh, chi phí in ấn ô dù được tính toán kỹ càng và thỏa thuận trước với khách trước khi tiến hành in ấn, đảm bảo không còn sai sót khi in.

Thuận tiện cho kinh doanh, buôn bán tạo lợi nhuận

Khi bạn tham gia buôn bán, kinh doanh, nhiều loại mặt hàng rất cần đến các dòng ô dù quảng cáo để giúp che chắn nắng mưa, bảo vệ hàng hóa, tài sản công ty. Do đó, việc sử dụng ô quảng cáo là rất cần thiết cho việc kinh doanh.

Cùng với đó, sử dụng ô dù quảng cáo trong khi thời tiết nắng hoặc mưa. Giúp cả người bán và người mua trao đổi hàng hóa, mua bán thuận tiện, không bị gián đoạn. Người bán có thể tránh được những nắng nóng chiếu xuống lúc thời điểm nắng gắt nhất trong ngày. Bên cạnh đó, khi trời mưa, người buôn bán cũng hạn chế bị dính mưa, giúp đảm bảo một sức khỏe tốt để có thể tiếp tục công việc hàng ngày.

Sử dụng giá ô dù quảng cáo giúp làm tăng sự thu hút đối với khách hàng, khách biết đến bạn nhiều hơn cũng tạo nên sự thành công cho thương hiệu. Ngoài ra, có thể dùng ô quảng cáo để làm quà tặng, vừa giúp khách hàng, đối tác đánh giá tốt hơn về doanh nghiệp của bạn. Vừa giúp quảng bá hình ảnh rộng hơn đến khách hàng và cả khách tại các đại lý.

dù quảng cáo ngoài trời
dù quảng cáo ngoài trời

Tận dụng không gian ngoài trời, tối ưu diện tích

Ngoài nhưng tiện ích về giá rẻ, thuận lợi buôn bán, sử dụng dù quảng cáo còn giúp người dùng tận dụng được tối đa diện tích ngoài trời. Sử dụng không gian ngoài trời mang đến những hiệu quả kinh doanh bất ngờ. Nhiều khách hàng thích thú với việc ngồi ngoài trời tự nhiên, không khí thoáng đãng. Chỉ cần sử dụng ô quảng cáo ngoài trời cỡ lớn để che mát, tránh nắng. Giúp khách hàng tránh khỏi các tác nhân từ thời tiết xấu.

Ngoài ra, việc sử dụng dù quảng cáo che ngoài trời giúp nhà hàng, cửa hiệu tiết kiệm rất tốt. Khi không cần tốn nhiều chi phí cho xây dựng khu vực tường bao, mái che và hẹ thống làm mát bằng điện.  Có thể thấy rõ hiệu quả kinh tế và tối ưu không gian sử dụng khi sử dụng ô dù quảng cáo ngoài trời.

Đến với Đông Đô, nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm ô dù được sử dụng với chi phí thấp và chất lượng cao. Hiện nay, Đông Đô có các loại dù quảng cáo, ô dù quà tặng, ô dù cafe có nhiều kích cỡ: 2m2, 2m4, 2m7 hoặc 3m phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng, mang đến những ứng dụng và tạo nên những không gian hữu ích.

Địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng

Với những ưu điểm vượt trội mà ô dù quảng cáo giá rẻ mang lại thì đây là một trong những kênh quảng cáo mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, nên lựa chọn những đơn vị cung cấp ô dù giá rẻ nhưng đảm bảo uy tín và chất lượng.  Và một trong những địa chỉ cung cấpuy tín, chất lượng tại Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua đó là ô dù quảng cáo. Đến với Đông Đô bạn sẽ cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất từ sản phẩm tới dịch vụ ở đây.

 

Tự hào là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại giá ô dù quảng cáo rẻ, chất lượng cao. Trải qua 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất để cho ra những sản phẩm chất lượng vượt trội và kiểu dáng vô cùng phong phú, bắt mắt. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Các sản phẩm ô dù quảng cáo được sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng & công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Với kiểu dáng thiết kế phong phú, thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng và phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm có tính năng ưu việt vượt trội so với các sản phẩm truyền thống hay các sản phẩm cùng loại về tính cách nhiệt, khả năng chịu lực lớn, độ bền cao, thuận tiện trong việc sử dụng và bảo quản. 

Không thể phủ nhận việc xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp ô quảng cáo hiện nay, với sự cạnh tranh cực kì gay gắt. Tuy nhiên, sử dụng ô dù quảng cáo giá rẻ Hà Nội giúp các hộ kinh doanh, doanh nghiệp yên tâm hơn trong việc buôn bán. Dòng ô quảng cáo chắc chắn, màu sắc và các đường in đậm nét, không bị phai màu. Sử dụng sản phẩm tại thương hiệu uy tín là điều mà ai cũng nên chọn. Ô dù Đông Đô cung cấp cho khách hàng có nhiều ưu điểm khách hàng không nên bỏ qua:

Sản phẩm chất lượng cao

Lựa chọn sản phẩm ô dù quảng cáo chất lượng cao giúp thời gian sử dụng bền lâu hơn. Thông thường, chất lượng ô dù cung cấp sẽ còn tùy thuộc vào loại dù bạn chọn, loại khung và kích thước ô dù ra sao. Chọn sản phẩm giá ô quảng cáo có khả năng che chắn tốt, in ấn tốt sẽ giúp chất lượng sản phẩm lâu bền với thời gian. Sử dụng được dài lâu, không lo bị kẹt rỉ, hỏng hóc.

Tiết kiệm cho doanh nghiệp

Nếu có nhu cầu in ấn số lượng lớn thì việc lựa chọn sản phẩm với giá cả thấp, giúp tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp. Khi lựa chọn giá ô dù quảng cáo để làm thương hiệu cho doanh nghiệp với số lượng lớn. Hoặc sử dụng làm quà tặng cho các đại lý, cá nhân, thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp ô quảng cáo giá rẻ là rất cần thiết.

ô chính tâm cao cấp
ô chính tâm cao cấp

Chọn ngay với nhiều ưu điểm mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả vô cùng hấp dẫn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Sản phẩm ô dù quảng cáo giá rẻ Hà Nội do công ty Đông Đô cung cấp hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Đây là địa chỉ uy tín phân phối uy tín, đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước trong nhiều năm. 

Ô dù quảng cáo giá rẻ Hà Nội

Sản phẩm ô dù quảng cáo sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lớn. Chúng được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn bởi sở hữu nhiều tiện ích lớn. Không chỉ khả năng che nắng mưa tốt, mà còn giúp hỗ trợ bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng. Các không gian có thêm ô dù quảng cáo cỡ lớn sẽ giúp tăng diện tích bảo vệ cho bạn.
Khi có nhu cầu in dù quảng cáo nhiều, sẽ được hưởng mức chi phí ưu đãi. Sản xuất nhiều với số lượng lớn nhanh chóng, cung cấp số lượng lớn và thời gian giao hàng đúng hẹn.

ô dù quảng cáo chất lượng cao
ô dù quảng cáo chất lượng cao

Đông Đô chuyên cung cấp ô dù chất lượng

Nhiều mẫu ô dù quảng cáo che nắng, che mưa tiện ích tại Đông Đô chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ô dù các loại, đảm bảo chất lượng cao. Các chi tiết, chất liệu được lựa chọn và làm rất tỉ mỉ.Toàn bộ sản phẩm làm từ chất liệu vải PU 600D hoặc vải Hiflex có khả năng chống ẩm hiệu quả. Đồng thời chất liệu này giúp chịu nhiệt hiệu quả, đảm bảo những ngày nắng nóng không bị ảnh hưởng hư hại gì nhiều. Đây cũng là điều giúp chiếc ô dù quảng cáo trở nên bền bỉ hơn.

ô quảng cáo in logo
ô quảng cáo in logo

Giá ô dù quảng cáo rẻ – tiết kiệm chi phí

Ô dù quảng cáo Đông Đô sản xuất trực tiếp nên có chi phí thấp, khiến cho sản phẩm tại đơn vị rẻ hơn so với các loại khác trên thị trường. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí. Nhà phân phối và sản xuất mang đến nhiều ứng dụng cho các không gian, giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp. Sử dụng ô dù làm quà tặng tiện lợi và bất ngờ giúp tăng tính năng của chiếc dù. Chọn ô dù Đông Đô giúp đảm bảo chất lượng cao và là lựa chọn an toàn của mọi người, mọi doanh nghiệp.

Ngoài ra, công ty còn có hệ thống phân phối sản phẩm chuyên nghiệp, chu đáo, thuận tiện cho việc đưa sản phẩm đến với khách hàng trong và ngoài nước. Hãy đến với ô dù quảng cáo giá rẻ để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Nếu có thắc mắc cần tư vấn giải đáp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0962 333 495 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Hãy Click ngay vào nút Zalo 0962 333 495 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí + Click vào nút SĐT trên màn hình để gọi  trực tiếp cho Hotline để có báo giá tốt nhất.

Thẻ:,

Có thể bạn quan tâm

Bán ô che nắng cafe Mạnh Phát Bán ô che nắng cafe
Ô dù lệch tâm thanh lý tại Mạnh Phát Ô dù lệch tâm thanh lý
Ô dù cho quán Cafe tại Mạnh Phát Ô dù cho quán cafe giá rẻ
Thanh lý dù che nắng Mạnh Phát Thanh lý dù che nắng
Ô dù câu cá Mạnh Phát Ô dù câu cá

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn