Lựa chọn ô quảng cáo ngoài trời thế nào để đảm bảo chất lượng?

Sử dụng ô quảng cáo ngoài trời hiện đang là một trong những xu hướng giúp các đơn vị kinh doanh có thể tận dụng những tiện lợi từ loại sản phẩm này. Không chỉ giúp che nắng che mưa chúng còn là phương tiện quảng bá thương hiệu rất tốt. Khám phá ngay các lựa chọn ô dù chất lượng dưới đây nhé.

Chọn ô dù ngoài trời dựa trên nhu cầu sử dụng

Thực ra việc lựa chọn ô quảng cáo ngoài trời ra sao còn tùy thuộc và nhu cầu sử dụng của người mua. Ô quảng cáo ngoài trời được sử dụng chủ yếu dùng để che nắng mưa, phục vụ những lúc thời tiết thay đổi thất thường. Điều này được thấy rất rõ đặc biệt là đối với những thương nhân nhỏ tại các khu chợ trời, ít máu che. Các quán hàng nước, các khu vực nhà hàng, quán cafe ngoài trời, các khu vực kinh doanh như quán bia, quán ăn vặt tận dụng không gian sân vườn, ngoài trời cũng rất thường sử dụng các loại ô quảng cáo ngoài trời này.

ô quảng cáo che nắng
ô quảng cáo che nắng

Ô quảng cáo ngoài trời không chỉ là sản phẩm giúp tránh nắng tránh mưa mà, còn giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Đối với các đơn vị kinh doanh tại hội chợ, các loại ô dù ngoài trời với kích thước lớn sẽ giúp bảo quản hàng hóa thuận tiện, tránh bị hư hại bởi các yếu tố thời tiết. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để thực hiện quảng cáo thương hiệu của bạn. In ô quảng cáo với màu sắc logo, thương hiệu và các thông tin cần thiết vừa ngắn gọn, vừa dễ dàng để khách hàng có thể nhớ được. Đây là một trong những phương án quảng bá rất hữu hiệu.

Chọn chất liệu ô quảng cáo ngoài trời

Ô quảng cáo ngoài trời được sử dụng để tạo ra để có khả năng chịu được nhiệt độ ngoài thay đổi ngoài trời. Bởi vậy, chất liệu ô dù cũng cần được quan tâm và lựa chọn tỉ mỉ. Thông thường các chất liệu được lựa chọn để làm ô quảng cáo ngoài trời là Polyester, Pongee, Hiflex, PVC 600 (hay còn gọi là vải bố) và vải bạt.

Mỗi loại vải sẽ có những ưu điểm khác nhau, tùy thuộc và nhu cầu và điều kiện sử dụng. Ô quảng cáo ngoài trời hiện nay thường được lựa chọn chất liệu vải hiflex để sản xuất. Đây là chất liệu có khả năng che nắng che mưa và có độ co giãn tốt. Chúng có khả năng bám màu tốt nên có thể được sử dụng để in ô quảng cáo. Do đó, sản phẩm ô dù với chất liệu này rất thuận tiện cho người dùng.

Kích thước ô dù phù hợp nhu cầu

Khi lựa chọn ô quảng cáo ngoài trời bạn cần lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Ngày nay, kích thước ô quảng cáo ngoài trời được sử dụng chủ yếu các các kích thước lớn từ 2m, 2m2, 2m4, 2m7, 3m… Với những chiếc ô có đường kính rộng như vậy có thể che chắn được diện tích nhất định, đặc biệt là các khu vực trong lòng ô.

Ô dù quảng cáo ngoài trời được sử dụng có thể là loại ô dù lệch tâm hoặc ô dù chính tâm. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn kiểu dáng ô dù bạn muốn.

Lựa chọn địa chỉ in ô quảng cáo uy tín

ô quảng cáo Vietjet
ô quảng cáo Vietjet

Lựa chọn địa điểm in ô quảng cáo ngoài trời làm sao để uy tín và đảm bảo chất lượng? Khi đó bạn cần đến một nơi uy tín – đó chính là Mạnh Phát. Đây là một trong những đơn vị sẽ giúp bạn có được những chiếc ô dù chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Sản xuất và cung cấp ô quảng cáo ngoài trời

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành ô dù, đồng thời cũng là một trong những đơn vị tiên phong của ngành. Ô dù Mạnh Phát hiện đang sản xuất và cung cấp ô quảng cáo ngoài trời đến các địa điểm Hà Nội và các tỉnh lân cận tại miền Bắc. Cùng với đó, việc mở rộng chi nhanh tại TPHCM giúp cho việc cung cấp ô dù cho các tỉnh thành phía Nam thuận lợi hơn.

Giá in ô quảng cáo rẻ

Đơn vị trực tiếp sản xuất, in ô quảng cáo nên lựa chọn nguyên vật liệu kỹ càng, thực hiện với quy trình đảm bảo. Từ đó giúp rút ngăn thời gian, chi phí sản xuất. Do đó, giá đến tay đơn vị tiêu dùng rẻ hơn nhiều so với các đơn vị nhập trung gian.

Đảm bảo chất lượng

Với các sản phẩm của ô quảng cáo ngoài trời Mạnh Phát bạn sẽ khỏi cần lo lắng về chất lượng. Với chất liệu sản phẩm chọn lọc mang đến các sản phẩm có độ bền bỉ cao, khả năng chống mưa, chịu nhiệt rất tốt. Ngoài ra, đơn vị có độ ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện in ấn quảng cáo trên ô dù sắc nét, kỹ thuật tốt. Hãy lựa chọn ô quảng cáo ngoài trời tại Mạnh Phát để có những sản phẩm tốt nhất!

Gọi ngay 0962 333 495 – 096 2345 292 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Hãy Click ngay vào nút Zalo 0962 333 495 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí + Click vào nút SĐT trên màn hình để gọi  trực tiếp cho Hotline để có báo giá tốt nhất.

Thẻ:, ,

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn