Ô dù quảng cáo ngoài trời

Ô dù quảng cáo ngoài trời là một trong những phương tiện để truyền tải thông tin, thông điệp của nhiều doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những phương thức thực hiện Marketing tương đối hữu ích. Sử dụng ô quảng cáo giá rẻ vừa có chi phí tiết kiệm lại mang đến những tiện ích cho người sử dụng.

Những tiện ích bất ngờ

Ô dù quảng cáo ngoài trời sử dụng rộng rãi cho nhiều khu vực kinh doanh, buôn bán hoặc các hoạt động ngoài trời. Ô dù để quảng cáo thực chất là các sản phẩm ô dù thông thường được in ấn thêm các chi tiết, logo màu sắc của thương hiệu, nhãn hàng hoặc các thông tiên liên hệ, thông điệp cần thiết lên ô dù. Khi sử dụng ô dù này sẽ giúp quảng bá hình ảnh, thông điệp của công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng, cửa hiệu của bạn.

Bên cạnh tiện ích tạo vẻ đẹp và thu hút mọi người chú ý đến, sử dụng ô dù quảng cáo ngoài trời còn mang đến những tác dụng lớn như che chắn nắng mưa. Ô dù che chắn nắng mưa giúp các sản phẩm, hàng hóa của các cửa hàng không bị hư hỏng hay ảnh hưởng xấu bởi thời tiết. Các loại ô dù hiện nay tương đối phổ biến như ô dù cafe, ô dù dân dụng, ô dù lệch tâm cho các nhà hàng, ô dù cầm tay… Các loại dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ đều cần thiết cho cuộc sống con người. Sự tiện dụng nhân lên khi ô dù có thể gấp gọn, mở ra khi cần thiết.

Đối với nhiều sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời sử dụng cho nhà hàng, cho các quán hàng kinh doanh thường được dùng là loại có kích cỡ lớn. Ô dù cỡ lớn có khả năng che chắn diện tích lớn hơn. Tùy vào nhu cầu sử dụng loại ô dù mà kích cỡ tán dù và chiều cao khung dù được lựa chọn cho phù hợp.

Lưu ý khi sử dụng ô dù

Ô dù quảng cáo ngoài trời giá rẻ có nhiều tiện ích, do đó, sự ứng dụng của chúng rất cao và được dùng trong nhiều trường hợp. Để tăng tuổi thọ sử dụng cho ô dù quảng cáo, bạn nên tham khảo một số lưu ý:

Dù quảng cáo ngoài trời đặc biệt lafc các loại ô lệch tâm được sử dụng từ các chất liệu khác nhau và tùy vào cách sử dụng nên tuổi thọ cũng khác nhau. Để tăng tuổi thọ cho ô dù, bạn nên sử dụng chúng một cách nhẹ nhàng. Khi bật mở ô dù, bạn nên chú ý giữ ô dù, không để ô dù bật mạnh để tránh lực bật ra lớn, có thể gây hại ô hoặc gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Khi không sử dụng, bạn nên gập ô dù quảng cáo gọn lại, nếu không cần thiết để che chắn các đồ dùng qua đêm thì bạn nên cất gọn để đảm bảo ô không cần chịu mưa gió khi không cần thiết.

Ô quảng cáo ngoài trời đã dùng sau mưa thì nên dựng ô ở khu vực khô ráo, không nên để nằm hoặc để nhửa ô để tránh bị đọng nước, gây hoen rỉ khung sắt.

Nếu bạn sử dụng ô một cách phù hợp, không dùng các vật sắc nhọn cọ lên ô hoặc dùng đồ có nhiệt độ nóng đặt chồng chất lên ô thì chắc chắn tuổi thọ của ô sẽ giữ được lâu hơn.

Ô quảng cáo tại bệnh viện
Ô quảng cáo tại bệnh viện

Tại sao nên sử dụng ô dù Đông Đô

Ô dù quảng cáo ngoài trời hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi những tiện ích của chúng. Để có được sản phẩm chất lượng, bạn có thể tin tưởng Đông Đô. Đây là địa chỉ cung cấp ô dù giá cả với mức chi phí rẻ, hấp dẫn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn. Đông Đô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ô dù và dịch vụ in ấn quảng cáo. Kết hợp với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đội thợ có tay nghề cao, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Mẫu ô lệch tâm màu xanh dương
Mẫu ô lệch tâm màu xanh dương

Hãy lựa chọn ô dù quảng cáo Đông Đô ngay để có được sản phẩm ô quảng cáo giá rẻ mà chất lượng.

Quý khách gọi ngay 0962 333 495 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Hãy Click ngay vào nút Zalo 0962 333 495 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí + Click vào nút SĐT trên màn hình để gọi  trực tiếp cho Hotline để có báo giá tốt nhất.

 

Thẻ:, , , ,

Có thể bạn quan tâm

Bán ô che nắng cafe Mạnh Phát Bán ô che nắng cafe
Ô dù lệch tâm thanh lý tại Mạnh Phát Ô dù lệch tâm thanh lý
Ô dù cho quán Cafe tại Mạnh Phát Ô dù cho quán cafe giá rẻ
Thanh lý dù che nắng Mạnh Phát Thanh lý dù che nắng
Ô dù câu cá Mạnh Phát Ô dù câu cá

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn