Ô dù quảng cáo – tối ưu chi phí làm đẹp không gian, thu hút khách hàng

Sử dụng ô dù quảng cáo đã phổ biến từ lâu vừa giúp che mưa che nắng, làm đẹp cho không gian, vừa là nơi để in dấu thương hiệu, mang thương hiệu đến mọi miền xa xôi.

Sự phát triển đi kèm với những tiện ích không chỉ là điều mà những con người của hiện đại cần để tâm tới. Quan trọng hơn, những con người có sự nhạy bén, khả năng quan sát tinh tế sẽ biết tận dụng tối đa những ưu thế để truyền những thông điệp thương hiệu đến người tiêu dùng. Những chiếc ô dù không còn tầm thường bởi khi được in thêm những màu sắc rực rỡ từ các nhãn hàng, nhãn hiệu, thương hiệu… thì việc sử dụng chúng đã không còn đơn thuần là để  chống các tác động từ môi trường bên ngoài.

Ô dù quảng cáo
Ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo sử dụng phổ biến cho các nhà hàng

Tiện ích của ô dù quảng cáo

Che nắng che mưa hiệu quả

Tính năng thông dụng nhất của những chiếc ô dù là dùng để hạn chế các tác động xấu từ ngoài môi trường. Thời tiết thay đổi khó lường có thể ảnh hưởng đến việc kinh doanh, buôn bán, nhất là đối với các dịch vụ nhà hàng đồ ăn, thức uống được bày ngoài trời.

Đa phần các quán đồ ăn, đồ uống tận dụng không gian ngoài trời để kinh doanh buôn bán và tạo ra những không gian thoáng đãng cho khách sử dụng. Tuy nhiên, để ứng phó với sự bất chợt của thời tiết thì lựa chọn ô dù là điều khó có thể bỏ qua.

Sử dụng ô dù quảng cáo ngoài trời dành cho các quán ăn, nhà hàng, các chốt để bảo vệ, nhân viên tiếp thị giúp tăng hiệu quả làm việc, bảo vệ người dùng tránh khỏi các tác động xấu nắng mưa thất thường.

 

ô dù quảng cáo tại cửa hàng bánh mỳ
ô dù quảng cáo tại cửa hàng bánh mỳ

Tăng tính thẩm mỹ, tạo ấn tượng với cảnh quan xung quanh

Các loại ô dù được in ấn các logo thương hiệu với nhiều màu sắc bắt mắt. Nếu bạn chú ý một chút thì có thể thấy rất nhiều khu vực lựa chọn ô dù loại này để quảng cáo cho nhãn hàng, thương hiệu của mình. Việc này giúp tạo nên nét ấn tượng và màu sắc phong cách riêng cho từng khu vực.

Trên thực tế, rất nhiều nơi trở nên đẹp hơn khi sử dụng các ô dù dành cho việc quảng cáo. Trong khi không gian trang trí có phần hơi nhàm chán thì lựa chọn sản phẩm ô dù cho các khu vực ngoài trời rất dễ tạo sự mới lạ và gây tác động mạnh mẽ đến cảnh quan xung quanh.

Thu hút khách hàng ghé thăm khu vực nơi bạn hoạt động

Trong các hoạt động của tiếp thị sản phẩm, các nhà hàng ăn, các quán đồ uống… lựa chọn ô dù in quảng cáo ngoài trời giúp tăng sự thu hút đối với khách hàng. Lúc thời tiết nắng nóng hay mưa gió tấp đến, mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc lựa chọn cho mình một chỗ chú. Khi đó, sản phẩm ô dù của bạn sẽ phát huy tác dụng. Bạn thành công thu hút được khách hàng thì việc tăng sự tiếp nhận thông tin về sản phẩm tăng lên. Các khách hàng sẽ có thể lựa chọn trở thành người tiêu dùng cho sản phẩm của bạn.

Tăng tính truyền thông, thương hiệu

 

ô dù quảng cáo thương hiệu
ô dù quảng cáo thương hiệu

 

Đối với các hoạt động chạy chương trình tiếp thị sản phẩm ngoài trời, không có gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn ô dù in chính thương hiệu của nhãn hàng đó. Đó vừa là thông điệp truyền thông đến mọi người, giúp mọi người đi qua lại khu vực đó biết được hoạt động của doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng của bạn đang hoạt động.

Thực tế thường thấy các hãng nước uống hay có chương trình tiếp thị sản phẩm đồ uống tại các cổng trường, ký túc xá cho sinh viên khi sử dụng các ô dù dành cho quảng cáo mang thương hiệu của họ thu hút được rất nhiều người tham gia chương trình.

Ngoài ra, việc sử dụng sản phẩm ô dù cho quảng cáo giúp nhân rộng sự biết đến thương hiệu của người tiêu dùng. Đối với các thương hiệu đi đâu cũng nhìn thấy hình ảnh thương hiệu, nhãn hàng, lâu dần người tiêu dùng sẽ quen dần với sự hiện diện của thương hiệu đó. Và những người trở nên quan tâm hơn sẽ tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm của thương hiệu mình quen thấy.

Các loại ô dù quảng cáo hiện nay

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại sản phẩm ô dù in quảng cáo. Sản phẩm có các kích thước khác nhau như ô dù dành cho quảng cáo 2m, 2m2, 2m4, 2m, 3m… Mỗi kích thước phù hợp với các hoạt động khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Để tối ưu sự tiện ích cũng như chi phí cho sản phẩm ô dù in quảng cáo, khách hàng có thể lựa chọn mua ô dù quảng cáo giá rẻ, ô dù quảng cáo Hà Nội được phân phối và cung cấp tại Công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương mại Mạnh Phát.

Địa chỉ: Liễu Nội, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0963824695 – 0962345292 để được tư vấn báo giá và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Email: oduquangcaovn.com@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Thẻ:, , ,

Bình luận cho xôm tụ

Bình luận của bạn