Tìm hiểu về đặc điểm và lợi ích của ô dù dân dụng

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp Marketing hiệu quả, thân thiện với môi trường thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí lại mang đến hiệu ứng quảng cáo tốt. Phương pháp thích hợp nhất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là ô dù dân dụng để quảng cáo. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này thì mời bạn tham khảo những thông tin dưới bài viết của chúng tôi. 

ô dù dân dụng tại Hà Nội
ô dù dân dụng tại Hà Nội

Ô dù dân dụng là gì?

Chỉ cần nghe qua tên thì nhiều người chắc hẳn cũng biết đây là vật dụng có công dụng là che nắng, che mưa. Cho dù ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới đi chăng nữa thì cũng cần để sản phẩm này, Đây được xem là vật phẩm thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Khi nói đến công dụng quảng cáo thì chúng ta thường hiểu theo hai nghĩa, đó là dù cầm trên tay để quảng cáo và ô dù quảng cáo được sử dụng ngoài trời. Mặc dù theo định nghĩa nào đi nữa thì định nghĩa này mới xuất hiện trong vài năm gần đây. 

Phân loại ô dân dụng

Dù cầm tay để quảng cáo

Đối với hình thức này thì ô dân dụng được sử dụng tại các chương trình hội nghị, sự kiện hay các chương trình khuyến mãi của năm, của tháng, …. Nói chung thì mục đích của việc quảng cáo marketing về công ty có thể được in ấn logo về thông tin công ty lên các ô dù. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng vật phẩm này để tặng khách hàng và dùng để truyền đạt thông điệp đến các khách hàng tiềm năng. 

Để quảng cáo được hiệu quả hơn thì đã có sự cải tiến và sáng tạo với nhiều mẫu mã và kiểu dáng sang trọng, chắc chắn có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Về kích thước thì sản phẩm này có nhiều kích cỡ mang đến cho người dùng sự lựa chọn tốt hơn. 

Dù chuyên dùng quảng cáo ngoài trời

Với loại dù này thì thường to hơn rất nhiều so với loại dù cầm tay. Khi làm dù quảng cáo sử dụng ngoài trời thì để lớn sẽ giúp giữ chặt thân. Với tán rất rộng có thể gấp gọn xuống bất cứ lúc nào cũng như che chắn được nhiều diện tích hơn. 

Để có thể phục vụ cho nhu cầu Marketing thì chiếc dù quảng cáo được in ấn logo và những thông tin cần thiết về doanh nghiệp và đơn vị đang cần quảng bá. Để phục vụ việc đưa sản phẩm với hình ảnh của công ty ra thị trường thì ô dù dân dụng được dùng tại nhiều quán cà phê, nhà hàng hay là các khu du lịch. 

Những lợi ích mà ô dù dân dụng mang đến cho doanh nghiệp

Về vấn đề marketing thì nhìn chung có rất nhiều phương thức để sử dụng mục đích cốt yếu vẫn là tiếp cận đến với khách hàng. Việc sử dụng ô dù quảng cáo như thế này là một cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Kinh phí rẻ và có thể mang đến lợi ích tuyệt đối đây là điều mà các doanh nghiệp cần. Là một trong những vật dụng sử dụng hàng ngày, có thể bắt gặp chúng ở trên phố phường hay cái quán cà phê, nhà hàng,…. Việc in ấn logo và tên doanh nghiệp trên các chiếc ô khiến cho thương hiệu doanh nghiệp có thể tiếp cận đến khách hàng và một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. 

ô dù hình chữ nhật
ô dù hình chữ nhật

Gợi nhớ về thương hiệu 

Đối với khách hàng đã từng biết đến doanh nghiệp thì logo in trên ô dù sẽ là cách tốt nhất để gọi nhớ về thương hiệu. Đối với những khách hàng tiềm năng chưa biết về sản phẩm của doanh nghiệp thì vào phẩm này có vai trò là bạn đồng hành giúp giới thiệu hình ảnh của thương hiệu. Kích thích tâm lý tạo mò về những thứ mà khách hàng có thể nhìn thấy.  

Chiến lược quảng bá thông minh 

Ô dù dân dụng là một chiến lược truyền thông thông minh nhất, Đạt được hiệu quả cao với chi phí rẻ. Tác phẩm này đã trở thành một món quà tri ân khách hàng trong mỗi dịp cuối năm hay tài trợ cho một đơn vị nào đó. 

Các quán cà phê, hội chợ, triển lãm, … chính là địa điểm tập trung nhiều người và cần sử dụng một số lượng lớn ô dù để che nắng. Doanh nghiệp từ đó sẽ tài trợ những chiếc ô này với thiết kế logo hình ảnh màu sắc thích hợp nhất. Cách quảng bá này cũng tương đối thông minh và nhận được sự yêu thích từ khách hàng.

Đạt hiệu quả cao, tiết kiệm

Bất kỳ một chiến lược quảng bá nào đều mong muốn đạt được hiệu quả với mức phí thấp. Với các phương thức quảng bá như đăng báo,  đặt banner,  biển hiệu,  tờ rơi tại nơi đông người tường tốn nhiều chi phí hơn. Khi phát tờ rơi sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu và bỏ đi ngay và không quan tâm đến các thông tin được giá. Có những phương thức quảng bá trên tivi hay Facebook rất tốn kém chi phí đầu tư.

Chính vì thế dù quảng cáo được cho là cách thức marketing thiết thực và hiệu quả thì cũng cần chi phí hợp lý. Ô dù dân dụng sẽ lấy được thiện cảm của khách hàng một cách dễ dàng, đây chính là bước thành công đầu tiên của doanh. Truy cập ngay trang website oduquangcao.com để biết thêm thông tin về sản phẩm ô dù quảng cáo với thiết kế độc đáo và bắt mắt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất với chi phí tiết kiệm. 

Quý khách gọi ngay 0962 333 495 – 096 2345 292 để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Hãy Click ngay vào nút Zalo 0962 333 495 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí + Click vào nút SĐT trên màn hình để gọi  trực tiếp cho Hotline để có báo giá tốt nhất.

Thẻ:,

Có thể bạn quan tâm

Bán ô che nắng cafe Mạnh Phát Bán ô che nắng cafe
Ô dù lệch tâm thanh lý tại Mạnh Phát Ô dù lệch tâm thanh lý
Ô dù cho quán Cafe tại Mạnh Phát Ô dù cho quán cafe giá rẻ
Thanh lý dù che nắng Mạnh Phát Thanh lý dù che nắng
Ô dù câu cá Mạnh Phát Ô dù câu cá

Bình luận cho xôm tụ