ô cầm tay cán thẳng

Ô dù quà tặng

Liên hệ

ô dù quà tặng Mạnh Phát chuyên sản xuất các loại ô dù quà tặng: ô dù quảng cáo, ô dù cafe, ô dù lệch tâm… Liên hệ ngay 0962333495

Mô tả sản phẩm

Những dòng ô dù luôn có nhiều ý nghĩa và ứng dụng trong thực tế rất lớn. Ô dù quà tặng được cung cấp bởi Đông Đô cũng có rất nhiều công dụng mà bạn khó có thể bỏ qua. Đến với Ô Dù Đông Đô, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ô dù chất lượng với chi phí thấp. Bên cạnh những tiện ích đó, khi bạn lựa chúng trở thành loại ô quà tặng thì chúng đang mang thêm nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn.

Sử dụng ô dù quà tặng dành cho khách hàng giúp khách hàng vui vẻ nhớ đến thương hiệu của bạn. Đây chắc chắn là món quà hữu ích mà khách hàng nào cũng cần dùng đến, giúp tăng sự gắn kết trong hợp tác làm ăn. Không chỉ tạo nên những niềm vui cho người nhận, các món quà từ ô dù làm quà tặng còn giúp thương hiệu của bạn đi xa hơn

Trong những năm gần đây, sự phát triển của xã hội ngày càng cao, các nhu cầu cho cuộc sống cũng được nâng lên. Các mặt hàng tiện ích như ô dù quà tặng giá rẻ sử dụng hàng ngày được tiêu thụ một cách mạnh mẽ. Nhiều hộ gia đình, cá nhân tập trung phát triển kinh tế bằng cách kinh doanh với nhiều hình thức.

Do đó, nhu cầu trang bị các đồ nội, ngoại thất và nhiều thứ khác liên quan đến phát triển khu vực kinh doanh, bán hàng là rất cần thiết. Các sản phẩm như ô dù quà tặng giá rẻ, ô dù quảng cáo, ô dù sự kiện, dù che ngoài trời và các ô dù loại khác rất phù hợp và mang nhiều tiện ích cho các hộ gia đình, cá nhân kinh doanh…

ô cầm tay cán thẳng
ô cầm tay cán thẳng

Ứng dụng thực tế

Đối với các hộ kinh doanh, các cá nhân buôn bán nhỏ lẻ, mở nhà hàng… đều rất cần đến những chiếc ô dù giá rẻ để che chắn. Chiếc ô dù ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều người. Sử dụng ô dù che nắng, che mưa, dùng cho các khu vực nhà hàng, bảo vệ, tiết kiệm chi phí, sử dụng làm ô dù quảng cáo. Mỗi loại ô dù đều có những ứng dụng nhất định. Trong đó, dòng ô dù quà tặng mang đến nhiều lợi ích và ý nghĩa.

Ô dù quà tặng giá rẻ là loại có thể vừa sử dụng để che nắng che mưa, vừa dùng làm món quà để trao tặng một ai đó, hoặc làm quà tặng trong chương trình, sự kiện nào đó. Ô dù dành làm quà tặng là một vật dụng thân thiết trong cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn ô dù để làm quà tặng còn mang đến sự gắn kết trong kinh doanh. Các doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng có thể lựa chọn ô dù để làm quà tặng cho các đại lý, gia tăng sự hợp tác.

Bên cạnh sự tiện ích che chắn thời tiết, tạo thuận lợi trong kinh doanh thì việc lựa chọn các ô dù quà tặng để sử dụng còn có thể giúp các nhãn hàng, thương hiệu truyền thông điệp, PR thương hiệu bằng cách in ấn các logo và các thông tin cần thiết, ngắn gọn… Điều này sẽ giúp khách hàng của đại lý nhìn thấy và biết đến nhiều hơn đến thương hiệu.

Nhiều nơi thậm chí còn mất nhiều chi phí cho việc in ấn các banner và thuê vị trí để gắn các banner. Vậy tại sao bạn không lựa ô dù quà tặng giá rẻ, để truyền thông các thông điệp ngay trên những vật dụng dùng hàng ngày vừa tiện dụng lại tiết kiệm không gian.

ô gập 2 giá rẻ
ô gập 2 giá rẻ

Ô dù giá rẻ Đông Đô

Nếu bạn chưa biết lựa chọn địa chỉ ô dù giá rẻ, chất lượng thì hãy đến ngay với Ô Dù Đông Đô. Sản phẩm ô dù được cung cấp bởi Đông Đô mang đến chất lượng vượt trội giúp món quà bền lâu hơn, sử dụng che nắng che mưa tốt hơn.

Những chiếc ô dù quà tặng giá rẻ của Đông Đô được sản xuất được sử dụng các công nghệ hiện đại. Việc thực hiện làm ô dù với số lượng lớn giúp giảm bớt các chi phí không cần thiết. Khách hàng có thể được hưởng mức giá tại xưởng. Không những vậy, khi lựa chọn sản phẩm giá rẻ để mang thương hiệu đến gần với khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng in ấn. Ô Dù Đông Đô có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và cung cấp các sản phẩm ô dù.

Bên cạnh các loại ô dù tại Đông Đô còn có nhiều loại ô dù khác như: ô dù quảng cáo, ô dù lệch tâm, ô dù che ngoài trời, ô dù cafe… Các loại ô cù có nhiều kích cỡ: 2m2, 2m4, 2m7 hoặc 3m. Loại dù kích cỡ lớn giúp diện tích che chắn nắng mưa lớn hơn, mang đến tiện ích cho người dùng, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ.

Lựa chọn ô dù quà tặng của Đông Đô, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chiếc ô dù được cấu tạo với phần khung bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn và giúp bạn khỏi lo rỉ sét. Các nan dù tỏa ra và được nối với nhau sao cho việc di chuyển bật mở dù linh động nhất. Chất bạt làm dù được lựa chọn có khả năng chịu nhiệt, chống nước tốt, đảm bảo tuổi thọ của chiếc ô dù lâu dài.

Chọn ô dù tại Ô Dù Đông Đô để tiết kiệm và tận hưởng những tiện ích bất ngờ từ dòng ô dù này!

ô gập 3
ô gập 3

Quý khách gọi ngay 0962 333 495  để được tư vấn báo giá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Hãy Click ngay vào nút Zalo 0962 333 495 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 

Đánh giá sản phẩm